Root element is missing. Phim giờ "vàng" trên VTV Đà Nẵng: Hạnh Phúc Mong Manh

Phim giờ "vàng" trên VTV Đà Nẵng: Hạnh Phúc Mong Manh

01/06/11, 22:25:48 - Lượt xem: 3016

Hạnh phúc mong manh do đạo diễn Đặng Minh Quang dàn dựng với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Anh Tuấn, Vân Anh, Kim Hiền, Hà Trí Quang, Nguyễn Hậu. Phim chiếu trên kênh VTV Đà Nẵng từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần vào lúc 20h10.

 

 

 

>>> "Vật chứng mong manh" : Phim hình sự hấp dẫn phát sóng trên VTV Đà Nẵng

>>> Thêm nhiều phim hay trên VTV Da Nang

 


Trailer phim " Hạnh Phúc Mong Manh "

 

Gia là mẫu đàn ông lý tưởng của thời đại công nghiệp. Anh là kiến trúc sư giỏi, tu chí làm ăn, yêu vợ, thương con hết mực. Vợ anh là Hạnh, một phụ nữ dịu dàng và khéo vun vén gia đình. Quỳnh Lan, con gái của họ cũng đang dần trưởng thành. Hạnh phúc gia đình Hạnh - Gia khiến nhiều người ganh tỵ. Nhưng cuộc sống êm ấm bắt đầu xáo trộn khi Hạnh phát hiện mình mang trong người căn bệnh nan y.

 

 

 

Gia đình hạnh phúc của Gia và Hạnh là điều ao ước của nhiều người...


Gia hết lòng động viên và chạy chữa cho vợ. Vì phát hiện khá sớm nên căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng Hạnh thật sự sốc và đau khổ. Việc phải cắt bỏ khối u khiến cơ thể không còn lành lặn, nguyên vẹn như xưa khiến chị thay đổi tính tình.


Thoạt đầu, Gia cũng hiểu và thông cảm cho vợ. Nhưng Hạnh vẫn không thay đổi lối sống bi quan, sầu muộn khiến anh cảm thấy chán chường và tìm vui nơi rượu chè. Hoàn cảnh đó đã tạo điều kiện cho một kẻ thứ ba chen chân vào gia đình họ. Người đó chính là Ngọc – một phụ nữ sắc sảo, cá tính mạnh mẽ, là chủ một cửa hàng vật liệu xây dựng lớn. Bản thân Ngọc cũng từng thất bại trong hôn nhân. Gia quyết định ly hôn để về sống với Ngọc. Hạnh âm thầm đau khổ gắng gượng một mình nuôi con. Nhưng ngay thời điểm đó mẹ Hạnh lâm bệnh. Chị buộc phải giao Quỳnh Lan cho chồng nuôi dưỡng.

 


Ngọc - người thứ 3 chen chân vào cuộc sống trong giai đoạn biến cố của gia đình ông Gia


Trong ngôi nhà mới của cha, Lan dần trở thành thiếu nữ. Trong lòng Quỳnh Lan luôn mong một ngày ba mẹ tái hợp. Quỳnh Lan cũng hay "đụng độ" với Mạnh, con riêng của bà Ngọc. Mạnh đang học Đại học Bách Khoa, là một thanh niên có cá tính. Dần dà, giữa Mạnh và Lan nhen nhóm tình cảm lứa đôi. Chuyện này khiến cha mẹ hai bên vô cùng đau khổ. Nỗi đau tan vỡ gia đình của cha mẹ Lan lại tiếp tục bị đào xới.

 


Mạnh và Lan - Hai nhân vật khiến cho mối quan hệ tình cảm trong phim trở nên nhiều mâu thuẫn

 

Hạnh phúc mong manh dài 50 tập, bộ phim là sự góp sức của tập thể tác giả Thu Hương, Kiêm Thoa, Đặng Thanh, Nhật Đăng San; do nhà văn - nhà biên kịch kinh nghiệm Nguyễn Thị Thu Huệ biên tập. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Minh Quang, giám đốc hình ảnh Võ Chiêu Dũng, quay phim Bùi Nguyên Khoa cùng các diễn viên tên tuổi như: Huỳnh Anh Tuấn, Vân Anh, Kim Hiền, Hà Trí Quang, Nguyễn Hậu, Mai Thành, Phi Điểu…

 

Mời Quý vị và các bạn đón xem !

 

Trần Long