Root element is missing. Khai trương trung tâm kim hoàn PNJ

Khai trương trung tâm kim hoàn PNJ

18/02/11, 15:54:46 - Lượt xem: 2733

Thêm một địa chỉ mới để những người đam mê thời trang, trang sức mua sắm. Vào sáng nay, Chi nhánh PNJ Đà Nẵng đã chính thức khai trương Trung tâm kim hoàn PNJ HảiChâu.

 

 

 

Nằm trong kế hoạch đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối, sáng 18/2; chi nhánh PNJ Đà Nẵng chính thức khai trương Trung tâm kim hoàn PNJ tại  địa chỉ : 123 Hùng Vương, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Đây là cửa hàng thứ 9 trong chuỗi hệ thống phân phối của PNJ tại Miền Trung và là cửa hàng PNJ thứ 126 trên toàn quốc  chuyên kinh doanh bán buôn và bán lẻ nhiều ngành hàng thời trang, trang sức cao cấp vàng, bạc đá quý, vàng miếng của PNJ và các nhãn hiệu đồng hồ cao cấp, chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Tissot, Citizen, Seiko, CK Calvin Klein, Guss và Titan.

 

Với không gian bên trong được thiết kế sang trọng, hiện đại, đa dạng sản phẩm của nhiều ngành hàng cao cấp, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và phục vụ nhiệt tình, Trung tâm Kim hoàn PNJ - 123 Hùng Vương sẽ là điểm đến mua sắm, lựa chọn cho người sành điệu và đam mê thời trang.

 

Nhân dịp khai trương, Trung tâm kim hoàn PNJ Hùng Vương sẽ có chương trình khuyến mãi tặng trang sức Yabling cho 100 khách hàng tham quan và mua sắm đầu tiên tại cửa hàng, ưu đãi lớn từ 5 đến 15% các mặt hàng trang sức vàng, bạc, đồng hồ trong vòng 1 tháng kể từ ngày khai trương ./.

 

Thông tin Dịch vụ